Japanese in Anime & Manga

Giới thiệu về trang web “Japanese in Anime & Manga”

Đây là một trang web học trực tuyến cung cấp một cách thú vị để tìm hiểu một số biểu cảm Nhật Bản dựa trên nhân vật / thể loại xuất hiện trong anime và manga

Hiệp hội quản lý

Được tạo và quản lý bởi Quỹ Nhật Bản, Viện Ngôn ngữ Nhật Bản, Kansai.

Mục đích

Mục đích của trang này là mang đến cho người học tiếng Nhật và người hâm mộ anime / manga từ khắp nơi trên thế giới cơ hội học tiếng Nhật một cách thú vị, sử dụng anime / manga mà họ thích làm cửa ngõ cho việc học. Chúng tôi hy vọng sẽ tăng cường sự hiểu biết của người học về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, và để khuyến khích học tập thêm.

Mục tiêu

Học sinh (và giáo viên) người Nhật:
Thưởng thức anime và manga Nhật Bản
Trải rộng một loạt các cấp độ khả năng, từ người mới bắt đầu đến người học nâng cao
Thường xuyên sử dụng máy tính và internet

Tính năng trang web

1) Được tạo ra với các dòng thực sự được sử dụng bởi các nhân vật trong anime và manga hoạt động phổ biến ở nước ngoài làm cơ sở. Người dùng có thể học một phong cách giản dị của tiếng Nhật không có trong sách giáo khoa và từ điển thông thường.
2) Với các nhân vật theo phong cách anime và những lời giải thích được đưa ra dưới dạng manga, người dùng có thể tìm hiểu thông qua chế độ xem anime / manga độc đáo về thế giới.
3) Người dùng có thể học một cách thú vị thông qua các câu đố và trò chơi, chọn nội dung và phương pháp nghiên cứu ưa thích của riêng họ, theo cấp độ và sở thích của riêng họ.

Nội dung

Biểu cảm nhân vật
Người dùng có thể nghiên cứu các thành ngữ (cụm từ đơn, ngữ pháp, thuật ngữ đặt tên và phát âm) đặc biệt gồm 8 ký tự thường thấy trong anime và manga (boy, girl, scrapper, samurai, ông già, lady (elite) lady, butler và Osakan). Nội dung được sắp xếp thành 3 phần – Sắp xếp nhân vật, Từ điển nhân vật và Câu đố: Dòng của ai? Âm thanh cũng được bao gồm.

Thể loại

Người dùng có thể nghiên cứu biểu cảm đặc trưng của 4 thể loại (lãng mạn, trường học, ninja, samurai) của anime / manga.

Biểu hiện bằng cảnh

Sử dụng một bộ truyện tranh mô tả một cốt truyện điển hình của thể loại này, người học có thể nghiên cứu các cụm từ đơn, từ tượng thanh và thông tin văn hóa phổ biến trong các cảnh manga khác nhau. Ngoài ra còn có một bài kiểm tra onomatopoeia.

Từ đố

Người học có thể nghiên cứu bằng cách sử dụng các câu đố trong đó các từ được sử dụng trong mỗi thể loại được phân loại theo cấp độ: người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao. Ví dụ manga sử dụng mỗi từ được bao gồm.

Trò chơi Kanji

Người dùng có thể học bằng cách sử dụng một trò chơi tập trung vào ý nghĩa hoặc cách đọc chữ Hán thường được tìm thấy trong một thể loại cụ thể. Có 2 cấp độ: người mới bắt đầu và trung cấp.

Sử dụng trang web này bạn có thể ..

Học tiếng Nhật một cách thú vị thông qua các trò chơi và câu đố, với manga và anime bạn thích được sử dụng làm cửa ngõ cho việc học tiếng Nhật.
Học cách thưởng thức anime và manga Nhật Bản ở định dạng ban đầu, vì trang này có thể giúp bạn hiểu các phong cách của tiếng Nhật không thường thấy trong sách giáo khoa và từ điển.
Hiểu thêm về các biến thể trong ngôn ngữ đi kèm với các thể loại và nhân vật khác nhau. Bạn sẽ thấy hữu ích trong việc khám phá một phong cách tự nhiên, phù hợp trong giao tiếp của chính bạn trong các tình huống khác nhau và với một loạt các đối tác trò chuyện.
Tiến bộ trong nghiên cứu của bạn trong khi lựa chọn nội dung và phương pháp bạn thấy phù hợp với sở thích và mức độ khả năng của riêng bạn.

28 thoughts on “Japanese in Anime & Manga

  1. Pingback: Web tạo nhân vật anime - ponpang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.