KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY

Công ty LABCOOP chúng tôi được thành lập dựa trên ý tưởng của những thành viên sáng lập nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ, hợp tác, hỗ trợ các Doanh nghiệp liên quan tới việc đào tạo nhân lực, hợp tác với các Doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam.
Từ ngày thành lập đến nay, Công ty không ngừng đầu tư phát triển, hoàn thiện cơ sở vật chất, chương trình đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của đối tác trong và ngoài nước và xác định mục tiêu đến năm 2020 sẽ nằm trong Top 5 Công ty hàng đầu cung ứng nguồn nhân lực tại Việt Nam và khu vực.
Dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và tập thể nhân viên giàu kiến thức với tinh thần lao động tích cực và nhiệt huyết, với triết lý kinh doanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Công ty LABCOOP chúng tôi cung cấp nguồn lực và các giải pháp hoàn hảo cho sự phát triển của các tổ chức cũng như mỗi cá nhân.
Bên cạnh đó, Công ty luôn hướng tới việc dảm bảo “BỐN LỢI ÍCH”: Lợi ích của nguồn nhân lực – Lợi ích của Đối tác – Lợi ích của Công ty và Lợi ích của Xã hội.
Qua quá trình hoạt động, Công ty đang dần từng bước tạo được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước. Đó chính là sự khích lệ cho nỗ lực phấn đấu của toàn thể lãnh đạo và cán bộ giáo viên Công ty.

Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng quý vị!

TẦM NHÌN
Hướng tới trở thành một trong những Công ty cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập Quốc tế.

SỨ MỆNH
Đảm bảo Lợi ích của nguồn nhân lực – Lợi ích của Đối Tác – Lợi ích của Doanh nghiệp và Lợi ích của Xã hội.
Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng cho cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của đất nước và Quốc tế trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Liêm chính và uy tín với xã hội trong chất lượng nguồn nhân lực.
Sáng tạo là kim chỉ nam trong mọi hoạt động.
Đoàn kết là sự phát triển của thành công và là nền tảng cho sự phát triển vững mạnh.
Tâm huyết với công việc phát triển nguồn nhân lực.
Tự hào là Công ty không ngừng phát triển với mục tiêu là mang đến những giá trị truyền thống mới, kết nối không gian làm việc, tạo môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp cho sự phát triển nguồn nhân lực