Cuộc sống Thực tập sinh tại Nhật [P.5] Nhật Bản những ngày đầu tiên

Nguyễn Thị Thúy Huyền là cựu học viên Esuhai chi nhánh Bình Dương. Thúy Huyền xuất cảnh sang Nhật làm việc theo chương trình Thực tập kỹ năng vào ngày 01/7/2017.

(Thúy Huyền là người đứng ngoài cùng ở hàng thứ hai từ phải qua trái)

Trong thời gian học tập tại chi nhánh Bình Dương, Thúy Huyền luôn quan tâm, giúp đỡ bạn bè và tích cực tham gia các hoạt động của trường, của lớp.

Ngay những ngày đầu khi mới sang Nhật, Huyền đã liên hệ chia sẻ với các thầy cô và nhân tiện cũng chia sẻ với các bạn học viên Kaizen về cuộc sống tại Nhật Bản những ngày đầu tiên.

Về đồ dùng mang theo khi sang Nhật, Huyền cũng nhắn các bạn là chỉ nên đem những thứ nào thật cần thiết vì bên Nhật cái gì cũng có và giá cả cũng không quá đắt. Bên cạnh đó, Huyền cũng nhắn các bạn nên chú ý tác phong, ăn mặc chỉnh chu, gọn gàng,  duy trì và thực hành điều đó từ Kaizen cho đến suốt thời gian làm việc ở Nhật, biến nó thành thói quen mỗi ngày của mình.

03 năm làm việc và học tập tại Nhật của Huyền đã bắt đầu. Có rất nhiều thứ, nhiều điều đang chờ Huyền khám phá, trải nghiệm tại đây. Chúc cho Huyền “chân cứng đá mềm” nhé!

Nguồn: esuhai.com