Cuộc sống Thực tập sinh tại nhật [P.4]

Câu chuyện cuộc sống Thực tập sinh tại Nhật Bản tiếp theo mà Esuhai gửi tới các bạn là câu chuyện về Thực tập sinh Võ Thế Anh – bạn trẻ mang trong mình ước mơ chinh phục tiếng Nhật.

Võ Thế Anh là cựu sinh viên trường CĐ Công Nghệ Đà Nẵng. Một trong những niềm đam mê và mong muốn của Thế Anh là được đến Nhật, cảm nhận nước non hùng vĩ, ngắm núi Phú Sĩ xinh đẹp, hoa anh đào nở, tiếp thu tinh hoa văn hóa xứ sở mặt trời mọc và đặc biệt là biến tiếng Nhật trở thành một trong những ngôn ngữ giao tiếp của mình.

Thế Anh đã chọn chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản của Esuhai để hiện thực hóa ước mơ ấp ủ từ lâu.

Sau thời gian tìm hiểu, học tập và rèn luyện tích cực tại KaizenYoshidaSchool, Thế Anh đã đậu phỏng vấn và hiện đang làm việc tại tỉnh Tochigi, Nhật Bản.

Được làm việc trong môi trường mong muốn, Thế Anh đã có nhiều cơ hội thực học thực làm và trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống Nhật Bản. Công việc mà Thế Anh đang làm liên quan đến chế biến thực phẩm. Từ công việc này, Thế Anh cũng có thể học hỏi được những điều hay, điều mới trong quy trình chế biến thực phẩm đặc biệt là thực phẩm sạch; Qua cách tiếp nhận, liên lạc, báo cáo, xử lý công việc giữa các bộ phận với nhau và giữa cá nhân với đồng nghiệp, với cấp trên theo tác phong Nhật Bản. Với một định hướng mục tiêu rõ ràng cho chuyến đi Nhật, với những bài học đã và sẽ tích lũy được trong 03 năm, với một tâm thế mở để chào đón cả cơ hội và thách thức để thực hiện mục tiêu… Esuhai hy vọng và chúc cho Thế Anh đủ sức khỏe, đủ tinh thần, đủ niềm tin và đủ may mắn để trải nghiệm quãng thời gian tươi đẹp, quý giá của tuổi trẻ ở Nhật Bản và từng bước thực hiện được kế hoạch mà bạn đã đặt ra cho mình nhé!!!

Nguồn: esuhai.com